แม่ๆบ้านอื่นกี่Weekแล้วค่ะ

ได้เพศไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้เพศชายคับบ

แม่ๆบ้านอื่นกี่Weekแล้วค่ะ

23+6w แล้วจ้า ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 24 วีคจ้า ลูกชายยย^^

29เท่ากัน กำหนดคลอด28ธค.ค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะตอนนี้

18คะ กำหนดคลอด 5มีนา ชายคับ

31+3วีค ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

31+4แล้วจ้าได้ผู้ชายคร้าา

30w+5กำหนดคลอด6ธันวา เพศชาย

ผญ.จ้า คลอดวันที่26ธันวา^^

33วีค ยังไม่ทราบเพศเลยคะ