หมอโทรมาบอกว่าลูกในท้องมีภาวะเสี่ยงดาว

ได้รับโทรศัพท์จากหมอเมื่อครู่หมอบอกให้ไปเจาะน้ำคล่ำผ่านหน้าท้องพรุ่งนี้ เพราะผลเลือดมีภาวะเสี่ยงดาวซินโดรม ค่าของเราอยู่ที่ 1:216 จริงๆต้องตัดที่1:250 ตอนนี้เครียดมากค่ะ แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ แล้วผลออกมาอย่างไร เด็กปกติไหม แม่แท้งไหม เพราะหมอบอกเจาะมีโอกาสแท้ง0.5% ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

คุณแม่บ้านนี้ก็ให้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันคะ แต่เราบอกว่าเราไม่เจาะ แต่หมอบอกยังไงก็ต้องเจาะ นัดเจาะน้ำคร่ำวันที่ 1/12/65 นี้คะ แต่แฟนไม่ให้เจาะกลัวแท้ง กลัวติดเชื้อ กลัวแท้วคุกคาม คุณแม่เลยจะไม่ไปตามนัดคะ เพราะถ้าเค้าเกิดมาเป็นแบบไหนคุณแม่ก็จะเลี้ยงเค้าคะ คุณแม่ไม่ไปเจาะคะ

2y trước

อันนี้เสียคะ รพ.รัฐ เหมือนกันคะ เสียค่าเจาะ 1500 ข้างต้นนะคะ ยังไม่รวมค่าบริการอีก

บ้านนี้พึ่งเจาะไปเมื่อวันที่21 ยังรอผลอยู่เลยค่ะ ของแม่ถ้าเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาอาจจะปกติก็ได้นะคะแม่ เห็นหลายคนแล้วเจาะเลือดผลออกมาเสี่ยง แต่พอเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติดี ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ สู้ๆค่ะแม่ ✌😍🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้ผลของแม่ออกมาดีเหมือนกันนะคะ

เหมือนกันค่ะ เสี่ยง 1:150 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ วันที่ 6 ธ.ค. ค่ะตอนนี้พยายามทำใจให้สบายๆค่ะ

2y trước

หมอบอกว่าต้องครบ 18 สัปดาห์ค่ะถึงเจาะได้แต่ถ้านับตามประจำเดือนถึงวันเจาะก็จะได้ 18 สัปดาห์ 6 วันแล้วค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันทำไมหมอถึงนัดช้าจัง ยังไงก็ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เจาะวันที่ 21 พ.ย 65 ที่ผ่านมาค่ะ ตอนนี้รอฟังผลยุวค่ะ ขอให้ผลออกมาดีนะค่ะ✌🏻❤️

2y trước

ขอให้ผลออกมาดีนะคะแม่

เราก็พึ่งเจาะเลือดวันที่22 พฤศจิกา นี้ค่ะ กังวลมากว่าผลเลือดเป็นยังใงบ้าง

2y trước

เราเจาะเลือดคัดกรองไปวันที่21นี่เองคะ รอผลเหมือนกัน เเอบกังวลเเต่พ่อก็พยามปลอบ ให้ใจให้สบาย

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้เจาะเลือดคัดกรองดาวน์อาทิตย์หน้าค่ะ วันที่30พ.ย.

2y trước

อย่าคิดมากนะคะแม่ บ้านนี้ก็คิดมากเหมือนกันค่ะ ภาวนาขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ สู้ๆนะแม่

ของแม่คุนหมอนัดไปเจาะเลืออดตรวจดาวพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอให้ผลผ่านนะคะ

รู้ผลจากวันที่เจาะกี่วันคะ

2y trước

เปนกำลังใจให้นะคะขอให้ผลออกมาปกตินะคะ ของเรา ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ รอผลมา1เดือนแล้ว ยังไม่ทราบเลย กังวลมากๆค่ะ

แม่ท้องแรก หรือท้องสองคะ

2y trước

ท้องสองค่ะ