ไกล้จะคลอดแล้ว

ไกล้คลอดพอยิ่งคิดก็ยิ่งเคลียดกังวนกลัวไปหมด. เหอะ. พยายามไม่คิดแต่ก็วนกับมาคืดทุกคืนเรยแม่ๆคนไหน7-8เดือนเป็นเหมือนกันไหมกังวนมาก

คิดไว้มากๆค่ะว่าคนอื่นยังผ่านความเจ็บปวดไปได้แล้วทำไมเราจะทำไม่ได้ สู้ๆค่ะตื่นเต้นไปด้วยกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️