น้ำอัดลม

ให้นมลูก กินน้ำอัดลมได้มั้ยคะ

ดื่มได้นะคะ ในปริมาณที่พอดี กาเเฟยังสามารถดื่มได้เลยค่ะ ถ้าอยากมากๆก็กินพอให้เเฮปปี้ค่ะ เคร่งมากก็ไม่ดี จะทำให้เครียดเกินไปค่ะ ลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตดูนะคะว่าคุณเเม่ให้นมบุตรสามารถรับกาเฟอีนได้เท่าไหร่ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับร่างกายคนนะคะ ลองจิบๆดูเเล้วสังเกตอาการลูกดูนะคะ

ยังทานไม่ได้นะคะแม่ รอลูกสัก3เดือนก่อนนะคะ ค่อยกินเนอะ อดทนเพื่อลูกนะคะแม่สู้ๆค่ะ

ได้ค่ะ น้ำส้ม น้ำแดง น้ำเขียว น้ำสไปรท์ ไม่มีคาเฟอีนค่ะ ยกเว้นโค้ก

น้ำเขียวน้ำแดงสไปรท์น้ำส้มแต่ไม่ใช่โค้กกับเป๊ปซี่เพราะมีคาเฟอีน

ไม่ได้. และไม่ดีค่ะ ขนาดผู้ใหญ่เค้ายังไม่ค่อยสนับสนุนให้ทานเลยค่ะ

ดื่มในปริมาณที่พอควรค่ะ แต่แนะนำให้ทานน้ำผลไม้มากกว่าค่ะ

อย่าเลยดีกว่าคะ มีคาเฟอีน

ลูกจะนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

ไม่แนะนำให้ทานนะค่ะ

ทานผลไม้ดีกว่าครับ