Flashcards

ในบรรดาสัตว์ต่างๆ โมเอะชอบม้าลายที่สุดค่ะ น้องๆบ้านอื่น ชอบสัตว์อะไรกันบ้างคะ

Flashcards

ขออนุญาตค่ะ คุณแม่ซื้อแฟลชการ์ดที่ไหนคะ ใหญ่ดีจัง อยากไปตำบ้างค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่า

กี่เดือนแล้วค่ะ แก้มเยอะมากเลย

5y trước

คอแข็งแล้วค่ะ .. น้องคอแข็งตั้งแต่ 3เดือนกว่ากว่าค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากคะแม่☺️

ดูแก้มมม งื้อออ

น่ารักน่าชังฝุดๆ

น้องกี่เดือนค้ะแม่

ยิ้มได้ใจค่ะแม่

น่ารักมากกก😍😍😍

น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ