ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

ใช้เครื่องปั๊มนมแบบไหนดีค่ะ หรือว่าแต่ละแบบก็เหมาะกับการใช้งานแต่ละอย่าง ท้องแรกค่ะเลยยังไม่มีความรู้เรื่องนี้ เลยอยากขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า

1 Trả lời

ใช้ยูฮา และเพียวรีน แต่รู้สึกยูฮาเกลี้ยงเต้ากว่าค่ะ