1ชั่วโมงลูกดิ้น5ถึงครั้งปกติ

ใช่มัยค่ะบ้างที่ชั่วดิ้นเกือบ10ครั้งเลยค่ะ

ตามหลักนะค่ะคุณแม่ใน 12 ชั่วโมง น้องจะดิ้นประมาณ 200 ครั้งใน 12 ชั่วโมงเมื่อคุณแม่มีอายุครรภ์ประมาณ 20 สัปดาห์น้องจะดิ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ จนคุณแม่อายุครรภ์ประมาณ 32 สัปดาห์น้อง จะดิ้นถึงมากถึง 575 ครั้งใน 12 ชั่วโมงและ ในช่วงอายุครรภ์ 40 สัปดาห์ลูกจะดิ้นน้อยลง เหลือวันละประมาณ 282 ครั้งใน 12 ชั่วโมง(แนะนำให้คุณแม่สังเกตหลังกินข้าว 1 ชั่วโมงค่ะ)///ถ้าใน 1 วันดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งต้องรีบพบแพทย์ทันทีนะค่ะ😊😊แต่ถ้าใน 1 วันดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะ😊😊

บ้านนี้ก็ดิ้นบ่อยค่ะ แต่ถ้าน้องดิ้นแรงๆแล้วหยุดดิ้นแบบผิดปกติ ก็ไปหาหมอนะคะ เพราะบางทีสายสะดืออาจจะพันคอน้องได้ เลยหยุดดิ้นแบบผิดปกติไปเลย

6y trước

บ้างที่ดิ้นแรงจนรู้สึกเจ็บเลยละ

ชั่วโมง1ดิ้น5-6ครั้งบ้างที่ก้อมากก่วา