แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

ใจจดจ่อมากคะ มีใครแตกแล้วบ้างคะแม่ๆเมษา อยากรู้ว่าถ้าครบกำหนดคลอดยังไม่ปวดท้องเลย คุณหมอจำทำยังไงคะ มีการเร่งคลอดอะไรให้ไหม หรือจับผ่า ขอถามป็นความรู้เพื่อเตรียมตัวคะ ตอนนี้นิ่งมากไม่มีสัญญาณเลย อยากแตกมากคะ

แม่ๆเมษามีใครแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด6เมษา แต่คลอดก่อนกำหนดช่วง 38 วีคคะ วันที่25 มีนา

อยากแตกมากเลยค่ะ 22 เมษากำหนด ตอนนี้ 39week อึดอัดมาก รอ รอ รอ

4y trước

ตรงกัน 2 คนแล้ว ลุ้นๆค่า เงียบมาก 😊🤟

หมอจะทำการเร่งคลอดให้ค่ะ ถ้าเร่งแร้วไม่คลอดจะผ่าจ้า

บ้านนี้15เมษายังเงียบอยุ่เลยค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

นิ่งเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38วีคพอดีไม่มีอาการอะไรเลย

คลอดแล้วจ้าากำหนดคลอด16เมษา แตกวันที่4เมษา

บ้านนี้นัดผ่าวันที่27เมษา แต่อาการยังเงียบๆยุเลยจ้า

บ้านนี้ 39 วีค กำหนด 20 เมษา อยากแตกมาคะอึดอัดไม่ไหวแล้ว555

4y trước

นี่กำหนด24คะ เจ็บท้องเตือนก้ไม่มีเลย ลุกนั่งลำบากมาก ตัวเล็กแต่ท้องโตคะ อยากแตกมาก

หมอกระตุ้นปากมดลูกเย็น เที่ยงคืนปวดท้องคลอดเลยจ้า

4y trước

ของแม่บ้านนี้คุณหมอใช้นิ้ว 2รอบแล้วค่ะ แต่ยังเงียบยุ่เลย

บ้านนี้38+2 เงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว