กำหนด 29 นี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากรีบคลอดเพราะกลัวโควิดจะระบาดหนักกว่านี้ มีคุณแม่คนไหนหัวอกเดียวกันบ้างมั้ยคะ

ใครเห็นท้องก็บอกว่าท้องยังไม่ลด แม่กังวลใจมากค่ะ เห็นบ้านอื่นๆได้อุ้มได้เห็นหน้ากันแล้ว อีกอย่างกลัวโดนผ่าด้วยค่ะ คิดหนักทุกวันเลย แต่ก็คิดแล้วค่ะว่าถ้า29นี้ยังไม่มีอาการอะไรจะไปหาหมอแล้วค่ะ #ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ

กำหนด 29 นี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากรีบคลอดเพราะกลัวโควิดจะระบาดหนักกว่านี้ มีคุณแม่คนไหนหัวอกเดียวกันบ้างมั้ยคะ
1 Trả lời

หมอไม่กระตุ้นให้หรอคะแม่

3y trước

อ่อ ของเราหมอกระตุ้นตอน38wทั้ง3ท้องเลย