ไม่แน่ใจแม่ๆช่วยดูทีค่ะ

ใครเห็นขีดที่2ไม่ค่ะตรวจเมื่อเช้าเห็นขีดเดียวคิดว่ากินแห้วมาดูอีกทีเห็นจางๆพอจะมีหวังไมค่ะแม่ๆประจำเดือนขาดไป2เดือนกับอีก15วันแต่ตรวจเมื่อสิ้นเดือนขึ้นแค่ขีดเดียวเลยคิดว่าเขายังไม่มาแต่พอช่วงนี้มีอาการแปลกๆเลนตัดสินใจตรวจอีกรอบแม่ๆพอจะมีหวังไมค่ะ

ไม่แน่ใจแม่ๆช่วยดูทีค่ะ

อีกสักสองอาทิตย์ตรวจอีกทีก็ได้คะแม่

ท้องค่ะของเราจางแบบนี้เลย😊

เปนไงบ้างค่ะตรวจใหม่ยังค่ะ

รออีหสักอาทิตยค่อยตรวจใหม่

แบบนี้เลยจ้า

3y trước

ตรวจวันเดียวกันมั้ยคะแม่

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

4y trước

ว้าวขอเป็นข่าวดีเช่นกันค่ะรอตรวจอีกรอบนึฃค่ะ

2ขีดจ้า ไม่แห้วเเล้ว

4y trước

ดีใจสุดๆเลยค่ะขอให้สมหวังจิงๆค่ะ

เราก้อจางเหมือนกัน

4y trước

ไม่ค่อยชัดเลยค่ะ

ท้องค่ะ