ครรภ์

ใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 17week เป็นหวัดและไอหนักมาก เป็น2วันแล้ว ไปหาหมอได้ยาแก้ไอมากินน้ำเกลือล้างจมูกแต่นังไม่หายไอเลย กลัวลุกในท้องจะเป็นอันตรายด้วย ใครมีประสบการณ์ด้านนี้มั้ยคะ อยากถามว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าวคะ ท้องแรกด้วย

1 Trả lời

เวลาไอให้จิบน้ำตามตลอดค่ะ จะช่วยบรรเทาได้