เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างจร้า เราตรวจเลือดมาผลออกมาปกติทุกอย่าง ค่าเบาหวานเจาะรอบแรก95กินกรูโคสไป2ขวด1 ชม. เจาะอีกอีกรอบ197 นัดอีกรอบเจาะเลือดอีกครั้ง 95รอบนี้กินกรูโคส4ขวดแร้วเจาะเลือดทุก1ชม. ทั้งหมด4ครั้ง 95, 197, 142, 158 ผลออกมาสรุปว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ใครเป็นบ้างจร้า

แม่บ้านนี้เป็นจร้า ตรวจรอบสอง กินกลูโคส 4 ขวด ไม่ผ่าน 2 เข็มค่ะ ต้องไปหาหมอเอาชุดตรวจเบาหวานมาไว้เจาะเลือดเองทุกวัน ควบคุมอาหารตลอดคะ ไปพบหมอติดตามอาการจนกว่าหมอจะให้หยุดหรือคลอดน้องค่ะ. แล้วก็เจาะตรวจอีกครั้งหลังคลอดค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้กี่weekแล้วค่ะ