ไม่ยอมนอน

ใครเป็นมั่งน้องนอนตอนกลางวันแต่กลางคืนไม่นอนจนถึงเช้าตอนนี้อายุ1เดือนร้องไม่มีเหตุผลต้องทำไงดี

ไม่ยอมนอน

ตัวแสบค่ะ บ้านนี้ก็เปนเหมือนกัน กลางวันนอน กลางคืนเล่น แม่นี่เพลียมาก 🥴🥴

กลางวันให้น้องตื่นมาเล่นบ่อยๆกลางคืนน้องจะได้นอนนะคะ เป็นเหมือนกัน