นิสัยแปลกๆตอนท้อง.???

ใครเป็นบ้างค่ะ ท้องอยู่มีนิสัยแปลกๆเพิ่มมา ปกติจะเป็นคนเฮฮา คุยเก่ง พอท้องแล้ว ขี้เกียจพูด ไม่ค่อยคุยกับคนอื่น ชอบอยู่เงียบๆ นอนดูหนังคนเดียวเงียบๆ 😂😂

จากคนไม่บ่นท้องเเล้วบ่นม่หยุดใครพุดอะไรไม่เข้าหูก็หงุดหงิดชอบอยู่คนเดวเวลามีคนมาบ้านเยอะๆก้อจะไม่ออกไปกินข้าวค่ะหงุดหงิดแฟนเบื่อแฟนไม่ชอบแฟนค่ะนอนไม่หลับเล่นแต่มือถือค่ะ

เป็นค่ะ ตอนท้องเป็นไบโพล่าร์ใครพูดอะไรให้ไม่ได้เลยดราม่าควีนสุด แล้วก็ชอบสิงแฟนตลอดเวลาแฟนไปไหนก็เดินตามตูดต่อยๆ พอคลอดออกมาหน้าเหมือนพ่ออย่างกับแกะค่ะ🤣🤣

เป็นเหมือนกันเลยคะ ติดแฟนมากๆชอบกอดชอบหอม แล้วก็ไม่ชอบสุงสิงกับใครด้วยคะ😄

นี่อยากกัดแขนแฟนอยู่ตลอดเวลาค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ขี้เกลียดพูด