เครื่องปั๊มนม

ใครเคยใช้เครื่องปั๊มนมตัวนี้บ้างคะ เห็นราคาถูกเพราะแม่บ้านนี้มีงบน้อย ใช้ดีไหมคะ ขอบคุณคะ

เครื่องปั๊มนม
1 Trả lời

เหมาะสมกะราคา เครื่องปั๊มแรงดูดไม่แรงมา ซื้อมาแล้วลองใช้ ปั๊มน้ำออกข้างเดียว อีกข้างปั๊มไม่ออกค่า เลยซื้อแบบปั๊มมือมาใช้ค่า