เร่งคลอด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การเร่งคลอดบ้างค่ะ

ใครเคยผ่านประสบการณ์การเร่งคลอดบ้างค่ะ เจ็บมากน้อยแค่ไหนค่ะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะคือตอนนี้กลัวมาก😁

สำหรับเรานะ มันก็เจ็บเป็นระดับตามปากมดลูกเปิดจ๊า เปิดมากขึ้นก็จะเริ่มเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่น่ากลัวเลยค่ะ ทำใจสบายนะคะ พอถึงเวลาแล้วจะมีแค่อยากคลอดเร็วๆแค่นั้นค่ะ

จะโดนเร่งคลอดหรอคะ ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วคะ