✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4 :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

ใครอยากได้ของขวัญพิเศษๆจากแซนต้ามาทางนี้จ้า!!! ในกล่องมีของหลายชิ้นเลยแม่ 🎁🎉 🎄 กติกา คือ ... 1. กดไลค์ ❤️โพสก่อนนะจ๊ะ 2. บอกของ 5 อย่าง ที่คุณซื้อให้ลูก เมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ ( 1 คอมเมนต์ต่อ 1 อย่างนะแม่!) 💌 ผู้โชคดีจะได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษจากแซนต้าในช่วงสัปดาห์วันคริสต์มาสนี้เลย ⏰กิจกรรมวันที่ 24 ธันวาคม 2563 จะประกาศผลใต้โพสนี้ในวันถัดไปนะคะ ลุย!!!

✖เกมจบแล้ว 🎅🎁 Secret Santa Gift 7 วัน 7 อย่าง วันที่ 4  :: 1 เมนต์ 1 อย่าง ตอบได้ไม่จำกัดเมนต์

5. อุปกรณ์อาบน้ำ และเครื่องบำรุงผิวทารก (แป้ง,โลชั่นเด็ก, ฯลฯ)

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้ายางรองฉี่ เสื้อผูกหน้า ถุงมือถุงเท้า

ครีมต่างๆโลชั่นต่างๆ ครีมทาหน้า ทาตัว เบบี้ออย ครีมอาบน้ำ

1.ผ้าอ้อม 2.เสื้อผ้าเด็กชาย 3.นมสำหรับเด็ก 4.รถเข็น 5.เปลนอน

1 ผ้าเช้ดตัว 2ที่ปั้มนม 3.เสื้อผ้า 4.ตะก้าเก้บเสื้อผ้า 5.ขวดนม

เครื่องใช้สำหรับชงนม เช่น ขวดนม ที่ล้างขวดนม ที่อบขวดนม

4.ขวดนมที่ดีที่สุด เพราะเราผ่าคลอด จึงต้องเตรียมไว้จ้า

1.ผ้าอ้อม 2.สบู่อาบน้ำเด็ก 3.เสื้อผ้าเด็ก 4.หมอนเด็ก 5.ขวดนม

1ผ้าห่อตัว 2ผ้าอ้อม 3เสื้อผ้า 4ถุงมือถุงเท้าหมวก 5ที่นอน

เปล ขวดนม น้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่ม ล้างขวดนม แพ่มเพิ่ด