ให้นมลูก อายุ 23 วัน แล้วลูกงอแง ถีบตัว สำลักนม

ใครมีวิธีแก้ไขบ้าง ตอนนี้เครียดมาก เค้านอนไม่เต็มอิ่ม นมก็กินไม่ค่อยได้ (นมแม่)

1 Trả lời

ถ้าลูกมีอาการผิดปกติไปจากเดิมลองให้คุณหมอตรจดีมั้ยคะเค้าอาจจะไม่สบายรึเปล่า