ภาวะ​แท้งคุกคาม​

ใครมีภาวะแท้งคุกคาม​ กับท้องลมบ้างคะ​มาแชร์​ประสบการณ์​กันหน่อยค่ะ​บ้านนี้มีภาวะ​แท้งคุกคาม​แล้วก็อาจจะ​ท้อง​ลม​เพราะ​ซาว​2แล้วยังไม่เจอตัวเด็กเลย​ ท้องประมาณ​2เดือนแล้วค่ะ

เคยท้องลม ตอนท้องแรก 9สัปดาห์ ตอนนี้ท้องสอง ได้ 8 สัปดาห์ประสบปัญหาแท้งคุกคามอยู่ค่ะ ไปซาวด์แล้วหาถุงหาตัวไปเจอเครียดเลยค่ะ

เคยแท้ง แบบตัวอ่อนในท้องฟ่อไปตอนอายุครรภ์10wค่ะ