คุณแม่ท่านไหนความดันสูงขณะตังครรภ์บ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมาก เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ตั้งครรภ์ได้5เดือนเองค่ะ🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲🥲

เดือนก่อน ก่อนไปหาหมอนอนดึกไปหน่อย ความดัน 139 ทุกวันนี้เลยนอนไม่เกิน4ทุ่มค่ะ กินเค็มให้น้อยลงด้วย ฮอร์โมนก็มีส่วนค่ะ

3y trước

นอนดึก กินเผ็ด กินหวาน กินเค็มมากค่ะ พึ่งมาขึ้นเดือนพฤษภาคม หมอนัดไปพบเลย 140+ ตลอด

ความดันสูงเหมือนกันค่ะ หมอให้กลับมาวัดความดันที่อนามัยทุกวัน

3y trước

หมอยังไม่ให้กินค่ะ