สอบถามค่ะ แม่มือใหม่ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ใครพอรู้บ้าง เงินอุดหนุนบุตร อบต ต้องไปเรื่องเรื่องด้วยตัวเองใช่ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าแม่ไม่สะดวกไป ให้แฟนเป็นคนยื่นก็ได้ค่ะ แต่เด็กต้องอยู่กับเรานะคะ ถ้าแม่ยื่นเขตบ้านแม่ก็ใช้เอกสารแม่แต่เเม่ต้องเซ็นเอกสารด้วยนะคะต้องไปเองค่ะ แต่ถ้าอยู่เขตบ้านพ่อก็ต้องใช้เอกสารของพ่อค่ะ

1y trước

ต้องทำเรื่องภายในกี่วันที่เด็กคลอดออกมาคะ

ใช่ค่ะ