ครีมบำรุงหน้าและร่างกาย

ใครพอจะแนะนำครีมบำรุงผิวให้หน่อยคะน้อง2เดือน 12วันผิวน้อง แห้ง

บ้านนี้ใช้ ยี้ห้อนี้คะ แม่ใช้น้องก็ใช้เหมือนกันค่ะ น้องผิวแข็งแรงดีมากเลย แม่สั่งซื้อผ่านไลน์นี้เลย ลองทักถามเขาดูได้เลยนะคะ @459ozytc

ลองceraveผิวชุ้มชื่นดีค่ะ