สอบถามค่ะ

ใครทานยาตัวนี้ที่ หมอให้ มาเป็นยา เสริมกระดูก กินแล้วเมื่อยเเขน เมื่อยขา ไม่มีแรงเป็นเหมือนกันไหมค่ะ .. ครวกินเวลาไหนได้บ้าง?? พึ่งกิน.ได้2วัน

สอบถามค่ะ

บ้านนี้กินตอนเช้าปกติดีค่ะแม่

ได้ค่ะแต่กินวันละ1เม็ดเย็นค่ะ

ของเรากิน1เม็ดหลังอาหาเย็นเอง

ทานเลยค่ะ ช่วยบำรุงกระดูกค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินก่อนนอนค่ะ

ตัวนี้เราทานหลังอาหารเย็นค่ะ

5y trước

เรากิน 1 เม็ด ถ้างั้นลองปรึกษาหมอดูไหมคะ อาจต้องเปลี่ยนยี่ห้อ

กินหลังอาหาร เช้า-เย็นค้ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับยานะคะ

หลังอาหารเช้า-เย็นค่ะ

หลังอาหารเช้าค่ะ