รอคลอด

ใกล้แตกแล้วจ้า ขอกำลังใจหน่อยท้องแรกค่ะ กลัวๆ 😅❤

รอคลอด

ขอบคุณทุกกำลังใจที่เม้นมากันทุกคนเลยเลยนะคะอาจจะตอบไม่หมดบ้างแต่อ่านทุกเม้นเลยค่ะ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ 😊 ตอนนี้แม่เริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าอีกนานเลยกว่าจะเปิด 10 ซม. คุณพยาบาลบอกว่าถ้าอยากคลอดเลยจะเหน็บยาให้ แต่แม่อยากให้เจ้าตัวน้อยพร้อมออกเองมากกว่าค่ะ สู้เพื่อลูกจ้า 😊✌✌

หู้ยย ใกล้แล้วสินะความเจ็บปวด ทั้งตื่นเต้นว่าต้องเจออะไรบ้าง และตื่นเต้นจะได้เห็นหน้าลูกสักที คุณแม่คลอดแล้วต้องมาอัพเดตนะค้าาา บ้านนี้ 38+2 w แล้ว จะได้มีแนวทางในการรับมืออิอิ สู้นะคะแม่ ตื่นเต้นแทนมากกก

4y trước

ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊✌✌

พยามยามนึกถึง​เรื่อง​อื่นเวลาปวดนะคะ​ น่าจะพอช่วยได้​ เด๋ยวก็ผ่านไปคะ​ สู้ๆและอดทน​นะคะ

สู้ๆนะคะเเม่ ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูนะคะ ขอให้น้องร่างกายเเข็งเเรงน้า🥰🥰💝💕

ขอให้คลอดง่ายนะคะ ปอดภัยแข็งแรงทั่งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ก็อีก1เดือนจะได้เจอหน้าแล้วค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆเร็วๆเจ็บไม่นาน บ้านนี้อยากจะแตกแล้ว ไม่ยอมแตกเลย 39+1w

สู้ๆน้าคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ นี่ก็ตื่นเต้นนน อยากแตกมากๆแล้ววว >

สู้ๆนะคะคุณแม่ ผ่านความเจ็บปวดนี้ไปได้จะภูมิใจมากๆเลยค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ✌️👶✌️ บ้านนี้ก็ท้องแรก แอบกลัวๆอยู่เหมือนกัน 😂😁