รอคลอด

ใกล้แตกแล้วจ้า ขอกำลังใจหน่อยท้องแรกค่ะ กลัวๆ 😅❤

รอคลอด

สู้ค่ะ ความเจ็บนี้ที่ทำให้เราตื่นเต้นน้ำตาไหลและมีความสุขจ้า

สู้ๆๆๆคับเป็นกำลังใจให้ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกแข็งแรงคับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ สุขภาพแข็งแรง บุญรักษาค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰

สู้ๆนะคะ คลอดง่าย คลอดไว ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ

✌️✌️นะคะแม่ตื่นเต้น​แทนของบ้านนี้ 3ก.ย.อยากให้ถึงไวๆจัง😁

สู้ๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยค้าาา ตื่นเต้นแทนเลยคุณแม่ 🥰🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ 🥰🥰

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

คลอดง่ายๆนะคะ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละตัวน้อยนะคะ❤️👶