สอบถามหน่อยค่ะ

โรงพยาบาลสมเด็จ ศรีราชา เวลาคลอดเตรียมของมั้ยคะ

จริงๆไม่ว่าจะรพ.ไหนการเตรียมของพื้นฐานของเราและลูกไว้จะทำให้เราไม่ต้องกังวลเวลาจะคลอด และทำให้เราไม่ต้องหาของเพิ่มทีหลังค่ะแม่ แม่แนะนำนะคะ เพราะแม่ก็เตรียมไว้ในกระเป๋าทุกอย่างเลย ถึงวันจริงไม่ได้ใช้ก็มี

บ้านนี้เตรียมไว้แล้วนะซื้อเรื่อยๆ 19w5+.