ปวดเตือนรอบที่2 ทีมสิงหา✌🏻

โดนยาระงับอีกเเล้ว อย่าพึ่งรีบลูกพึ่ง29สัปดาห์1วันเอง 💉✨

ปวดเตือนรอบที่2 ทีมสิงหา✌🏻

บ้านนี้น้ำเดินก่อนเลยแม่โดนยาระงับเหมือนกันยากระตุ้นปอดตอนผ่านมาได้31วีคร่ะ

3y trước

สู้ๆจ้าแม่ของแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะอย่าอัปเดตด้วยนะแม่

อยู่ๆก็เจ็บหรอค่ะแม่ กลัวจังเราก็29wเหมือนกัน

3y trước

ขอบคุณนะคะ

เป้นกำลังใจให้คะ อึบไว้ก่อน อีกนิดเดียวแล้ว

3y trước

ขอบคุณนะคะ

ทีมกรกฎาคม เมื่อคืนก็ปวดเตือนเหมือนกันค่ะ

3y trước

ไปมาแล้วค่ะขอบคุณนะคะ

ทนกน่อยเจ้าหนูรออีกหน่อยค่อยออกมา

3y trước

ขอสัก37วีคค่ะเเม่ กลัวน้องไม่เเข็งเเรง

น้องอยากเห็นหน้าแม่แล้ว อดทนนะลูก

3y trước

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y trước

32+3เจ็บท้องจี้ดๆเหมื่อนเจ็บท้องกระเพาะเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

สงสัยน้องอยากออกแล้วค่ะ

ปวดเตือน อาการเป็นยังไงคะ

3y trước

ปวดแบบทนไม่ได้ค่ะ ปวดยิ่งกว่าปวดประจำเดือน ปวดจนน้ำตาไหลขยับไม่ได้

สู้ๆค่ะ ทนอีกนิดนึง​ลูกก

3y trước

ขอบคุณนะคะ