ท้อง 8เดือน มีแม่ๆคนไหนท้อง ไกล้คลอดแล้วขี่มอเตอร์ไซค์ อยู่บ้างไหมคะ

โดนที่บ้านห้าม แต่เวลาอยากไปไหนไกล้บ้านชอบขี่ไปซื้อของกินค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เอาจริงๆมันก็อันตรายนะคะแต่มันก็จะเป็น แม่บ้านนี้ก็ขี่ค่ะตอนนี้ เพราะขี่มอเตอร์ไซค์นี่แหละค่ะแม่ถึงได้น้ำเดินและคลอดก่อนกำหนด 😂 ถ้าจะขี่อยากให้ระมัดระวังหน่อยนะคะไม่อยากให้เกิดอะไรขึ้นแบบบ้านนี้

บ้านนี้32Weekขี่ไปทำงานไปกลับวันละ25กิโลเมตรทุกวันค่ะตัวเราเองที่รู้ตัวดีนะคะแต่ควรระวัดระวัง ความจำเป็นของแต่ละบ้านมีเหตุผลและทางเลือกไม่มากนักค่ะ ถ้าโดยสารรถเมล์ก็กลัวโควิดไปอีก

บ้านนี้ก็ชอบขี่มอไซค์ค่ะ ไปซื้อของกินใกล้ๆ แต่คนรอบข้างเอาแต่บ่นว่าถ้าไม่จำเป็นก็อย่าไป ไม่ก็ขับรถยนต์เอา แต่เราขี้เกียจค่ะ ถ้าไปใกล้ๆมอไซค์สะดวกกว่าเยอะ ก็พยายามขับเซฟๆเอาค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 26/06/64 วันนี้16/06/64 ยังขี่ไปหาหมอเองอยู่จ้า ขี่ตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ ขี่ด้วยความระมัดระวังค่ะแม่

บ้านนี้อีก16วันจะคลอดแล้วยังขับอยู่เลยสตาร์ทเท้าด้วยแบบว่าไปหาไรกินร้านค้าเองค่ะฝากคนอื่นไม่ได้ดั่งใจ😁

3y trước

ใช่เรยคะ ฝากคนอื่นไม่ได้ อยากซื้อเองมากกว่า

บ้านนี้8 เดือน เลิกขี่แล้วค่ะ สั่งมาส่งที่บ้าน ค่ะ เพราะเวลาขี่ชอบท้องแข็ง🙂ขี่เฉพาะรถยนต์ค่ะ

บ้านนี้ขีาไปออกเองเลยคะแฟนไปทำงานต่างจังหวัดมาไม่ทันเก็บของขี่มอไซค์ไปเองเลยคะ

แม่พยายามอย่าขี่นะค่ะบ้านนี้พึ่งออกจากโรงบาลอาทิตย์ที่แล้วนี้ค่ะ

37+2 ยังขี่อยู่เลยค่ะ ออกไปตลาดออกไปซื้อของต้องไปเองเพราะแฟนทำงานค่ะ

ท้องแรก ขี่ยันคลอดค่ะ นี่ท้อง2. 24วีคแล้ว ก็ยังขี่อยู่วันละหลายรอบเลย