แม่! 🤰💖อวดรูปอัลตร้าซาวด์กัน

โชว์รูปแรกของเบบี้กันหน่อยน้า เพศหญิง👧หรือชาย🧑เอ่ยยย 😍🥰💜 17/09/2563

แม่! 🤰💖อวดรูปอัลตร้าซาวด์กัน

คุณแม่บ้านนี้มีแต่เศ้ากับเศร้าใจเรื่องแฟนพอเหนหน้าลูกก้อยากร้องพอเหนรุปลุกกับแฟนทำไมมันถึงเหมือนกันขนาดนี้ทั้งๆที่ปล่อยมาปีกว่าม่คิดจะติดด้วยซ้ำคะ ผิดกฎลบได้นะค่ะ🙏🏻😢

หมอบอกน้องหนีบ แต่หมอเห็นขีดๆไม่เห็นจู๋เดาว่าเป็นผู้หญิงค่ะรอบหน้ารอลุ้นอีกรอบ หนูหาวโชว์หมอด้วย555 ซาวด์ตอน21+4ค่ะ

เด็กผู้หญิงค่ะ😍 ภาพนี้ซาวด์ตอนครรภ์29w ตอนนี้ 32w แล้วค่ะ โตแข็งแรงตามเกณฑ์ค่ะ ดิ้นเก่งมากๆค่ะ♥️

บ้านนี้ 5 สัปดาห์ เองค่ะ แล้วน้องอยู่ต่ำด้วย อาจจะหลุดได้ หมอให้นอนพักเยอะๆอย้าเดินทางช่วงนี้

ขอสิบถามหน่อยค่ะ บ้านที่ได้ ผช รู้เพศกันตินกี่วิคค่ะ บ้านนี้สาว2แล้วท้องที่3ยังไม่รู้เพศ

น้องนอนคว่ำไม่ดิ้นให้ตรวจเลยวันนี้ บ้านอื่นนอนหงายกันหมดไม่เห็นหน้าเลยกลัวน้องเป็นอะไร

ผมเป็นผู้ชายงับ ตอนนี้ 30 วีคแล้วคร๊าบบบ (ในภาพอัลตร้าซาวด์ อายุครรภ์ 28 วีคครับ) 😍😍😍

เห็นซาวใครก็นึกว่าผู้ชาย ปรากฏผลตรวจเลือดตอนเชคโครโมโซม น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 😊

4y trước

ตอนที่แม่ไปซาวหมอบอกผู้ชายตอนกี่สัปดาห์ค่ะแม่

อัวตราซาวยังไม่เห็นเลยค่ะน้องหนีบไว้ แต่ผล NIFTY น้องเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้19+6 แล้วค่ะ

ของเรามีแค่ถุงค่ะ ถุงเล็กจนคุณหมอต้องซูม แต่หมอบอกว่าไม่ใช่ท้องลมแน่นอน ☺️