แม่บ้านไหนทีมมิถุนาบ้างค่ะ

โชว์พุงทีมมิถุนาหน่อยคร้าาา??

แม่บ้านไหนทีมมิถุนาบ้างค่ะ

23มิถุนายนค่า ท้องเล็กมากจร้า แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณที่ดีเลยค่าา🥰

มิถุนา ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ทะแยงมุมแบบนี้คงสบายกว่า

แม่เคยมีอาการจุกแน่นท้องบ้างม่ะค่ะ

ใช้แอพผิวเนียนซะสะดือหายเลยนะ😂😂

4y trước

บูสเตอร์อีฟค่ะ

แม่คะสะดือไปไหน😅🙏ทำไมเล็กจังคะ

6 มิถุนายนคะ บ้านนี้ได้ลูกสาว ☺️☺️

4y trước

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

1มิย. ท้อง2จร้า รอยแตกรอยเดิมๆเลย

ท้องสวยไม่แตกลายเลยใช้อะไรคะ

4y trước

ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

กำหนด 13 มิถุนา ค่ะ เพศหญิง

ท้องสวยค่ะแม่.. ไม่แตกเลย😊

4y trước

บ้านนี้ก่กลัวเหมือนกัน​ค่ะ🤣