คลอดแล้วค่ะแม่ๆ

แอบไปแตกมาแล้วค่ะ กำหนดคลอด27 กุมภา คลอดจริง28กุมภาค่ะ 40 สัปดาห์1วัน น้ำหนักน้อง3360กรัมค่ะ

คลอดแล้วค่ะแม่ๆ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ❤️บ้านนี้กำหนด 26กุมภา แต่ตอนนี้ยังไม่ออกเลยจ้าา

2y trước

ผู้ชายค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด25กพ ยังเงียบยุเลย40+5แล้ว

บ้านนี้แตก 2กุมภาพันธ์ 2566แล้วคับ 3370กรัมคับ

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​โดนเร่งคลอด​ไหมคะ

2y trước

ไม่ได้เร่งคลอดเลยค่ะ เปิด8เซน พอจะได้เบ่งก็มีน้ำคร่ำแตก แล้วเบ่ง คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่คลอดน้องยังค่ะ