ทีมมิถุนายน

แอบไปคลอดมาล่ะค๊าบ​ 37+4 กำหนด​คลอด​ 10 มิถุนา​ คลอด​ 24​ พฤษภาคม​ เวลา​ 14.20 น้ำหนัก​ 2700 กรัม​ ☺️☺️☺️☺️

ทีมมิถุนายน

บ้านนี้กำหนดคลอด8มิ.ย แต่เมื่อคืน เหมือนน้ำเดิน เเต่ไม่เจ็บอะไรเลยไม่คิดไรมากพอเช้านี้มีเลือดปนนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บ แต่ท้องแข็ง อยากไปหาหมอแต่กลัวหมอให้กลับบ้านก่อน

1y trước

คลอดแล้วจ้าแม่ คลอดวันที่27

บ้านนี้ปวดท้องตั้งแต่ทุ่มนึง จนตอนนี้ 01:33 น. มีมูกใส กำหนดคลอด 13 มิ.ย. ยังไม่ได้ไป รพ.เลยค่ะ รอให้ปวดมากกว่านี้ หรือมีมูกเลือดก่อน กลัวพยาบาลไล่กลับ แม่ว่าแม่ทนไหว🥹

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดท้อง ท้องแข็งมีมูกสีน้ำตาล ไปรพ.2รอบ หมอให้กับมาบ้าน บอกว่ารอน้ำคล่ำไหลค่อยมารพ.🥲😭 ปวดท้องทรมานมากค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ให้พ่อตตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว สงสัยจะสร้างตึกอยู่ในท้องแม่แล้วค่ะ 5555 อยากแตกแล้ว อึดอัดไม่ไหว

1y trước

ใกล้แล้วค่ะ​ สู้ๆ​ 🥰❤️

น่าชังมากค่ะ🥰 ของเรานัด5มิถุนา ตอนนี้38วีคแล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะปวดท้องหรือมีมูกไหลเลยค่ะ อิแม่ใจจะขสดอยู่แล้ว😅 #ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กน้า บ้านนี้กำหนด9มิถุนายังเงียบกริบเลยค่ะแม่

บ้านนี้17มิถุนาคะเงียบมากๆแต่มีท้องแข็งบ่อยเฉยๆไม่มีอาการปวดท้องรึอะไรเลย

1y trước

นัดเดียวกันค่ะแม่ เงียบกริบ 😁

ยินดีด้วยนะคะ 🥰 น้องน่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้ 7มิ.ย แต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😄

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าทางนี้ยังอยู่ในท้องอยู่เลยอยากออกแล้วค่า🥹

1y trước

ใกล้​แล้วๆ​ สู้ๆค่ะ​ ☺️

บ้านนี้ 10มิ.ยเหมือนกันค่ะ เเต่น้องยังเงียบอยู่เลย เเข็งเเรงๆนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังเงียบกริบยินดีด้วยจ้าคุณแม่