แม่ๆ พ.ย. แตกกันบ้างรึยัง

แอบอยู่ในนี้มาตั้งนาน เห็นแม่ๆคนอื่นอวดลูก ก็อยากอวดบ้าง? วันนี้ได้อวดแล้ว กำหนด 11 พ.ย. แตก 2 พ.ย. ฝากตัวด้วยนะครับ☺

แม่ๆ พ.ย. แตกกันบ้างรึยัง

น้องน่าชังจังเลยเห็นลูกคนอื่นมัรชื่นหัวใจ555 บ้านนี้กำหนด29พ.ย. เห็นแม่ๆเดือนพ.ย.แตก ก็อยากแตกแย่แล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 28 พ.ย. ลุ้นทุกวันเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกบ้าง555 น้องน่ารักมากเลย ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ✨

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจร้าน่าชังมาก บ้านเลยกำเนิด1วันยังไม่มีวีแววเลยค่ะแม่อยากอวจมั่งจังอิอิ

5y trước

รอคงยังไม่อยากออกมาจ้าแม่55

น่าฟัดมากค่ะแม่🥰 ยินดีด้วยนะคะ 😍บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ธันวา อึดอัดใช่ได้เลยเลยค่ะ😅😅

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอด 11 พ.ย. เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ให้สาช่วยเร่งคลอดดูจ้าแม่ บ้านนี้ได้ผล

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 11 พ.ย แต่แตกตั้งแต่วันที่25 ต.ค 🥰

5y trước

ขาวจังเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ... บ้าน​นี้กำหนด9พ.ย. ยังไม่มี​วี่แวว​ว่า​จะ​คลอดเลยค่ะ

5y trước

ลองให้สามีช่วยเร่งดูค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด12พ.ย. แต่แตก19ต.ค น้องอยากเจอหน้าแม่ รึน้องอึดอัดก็ไม่รู้จ้า55555

5y trước

สงสัยอึดอัดค่ะ555

แตกเหมือนกันจร้า หมอนัด 9 พ.ยแตก 2 พ.ยเหมือนกัน น้ำคร่ำแตกก่อน

5y trước

ขาวจังเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เรากำหนด 9 พ.ย. เงียบกริบเลยค่า 😫😫 อยากคลอดแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ต้องลองบ้างแล้ว อึดอัดมากค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย นอนก็ไม่หลับ ไม่สบายตัวเลย 😊