หน้าตาของลูกจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนประมาณกี่วีคคะ

แอบตกใจซาวด์น้องตอน12w5dเห็นในใบซาวด์น้องหน้าแบนๆไม่มีดั้งเลยค่ะ

หน้าตาของลูกจะซาวด์เห็นได้ชัดเจนประมาณกี่วีคคะ

หมอเคยบอกค่ะ ว่าเป็นปกติค่ะ เพราะน้องยังตัวเล็กมาก ที่เห็นเป็นแค่โครงสร้างร่ายกายค่ะ ยังไม่มีเนื้อหนังค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ประมาณ 21-25 วิค คุณแม่จะเห็นน้องชัดเป็นเด็กทารกน้อยน่ารักน่าชังเลยค่ะ

น้องน่าจะหันข้างให้รึเปล่าค่ะ บางทีก็อาจเหนไม่ชัด ตอนนี้เขาก็พอขยับตัวได้นิดหน่อย เพราะเคยไปซาวด์ตอน10wเห็นน้องขยับแขนไปมา พอจะนอนก็เอามือปิดหน้า ลองขอซาวแบบสามมิติ สี่มิติดูค่ะ

ถ่าย 4D สวยๆ คุณหมอแนะนำช่วง 28 วีคค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าทางของน้องด้วยนะคะ คนนี้ก็อยู่ท่ายากค่ะ คุณหมอช่วยเขย่ากว่าจะได้รูปมาค่ะ

ไม่ต้องตกใจจ้า มันเป็นมุมกล้อง แต่บ้านนี้ฝากพิเศษลุงหมอซาว 4มิติให้ทุกเดือน ผลคือลูกชายครับ 😂😂มาเป็นแท่งเลย 555

5y trước

😍😍😍😍😍

ไม่รู้ว่าเป็นหน้าน้องไหม หมอผู้หญิงไม่อยู่ หมอผู้ชายซาวด์ให้ ในใบซาวด์ ภาพดูไม่ออกสักอัน ไม่มีแบบเต็มตัวให้ดูเลย

4y trước

หน้าน้องค่ะ มีปากด้วย ในนี้เห็นน้องเอามือเกยหน้าผากด้วยค่ะแม่ จริงๆหมอต้องซาวให้เห็นทั้งตัวด้วยนะคะ

อย่าตกใจนะค่ะ อาจจะเป็นมุมกล้อง อาจจะมองไม่ชัดเท่าไหร่ รอช่วง 27-30w ซาวน์ 4 มิติ จะชัดมากค่ะแม่ (ในรูปน้อง 18w)

23-24ขึ้นไปเลยค่ะจะเริ่มมีแก้ม 19-20วีคยังเห็นเป็นเนื้อบางๆหุ้มกระดูกอยู่เลยที่คุณหมอบอกนะคะของบ้านนี้

บ้านนี้ก็ตกใจแต่ตอนซาวหมอให้ดูก็มีนะคะพอภาพออกมาไม่มีเลย 55555 นอนขาไขว้ห้างสบายใจคะ ^^14วีค

ของเรา 12 week+7 วัน ไม่ชัดเลย เพราะซาวด์หน้าท้องค่ะ ไม่ใช่ช่องคลอด เสียใจมากหมอซาวด์ไม่ชัด 😢

น่าจะมุมของการซาวด์นะคะ เพราะตอนซาวด์11วีค ก็เห็นดั้งละ แต่หมอแคปไว้ไม่ทัน น้องดิ้นหนี 5555

4y trước

ใช่คะของเราเห็นแล้ว11สัปดา