ป่วย

แสบจมูก​ คัดจมูก​ มีน้ำมูกไหล​ แม่ๆทำยังไงบ้างค่ะ​ ตอนนี้​ 20​w พึ่งเป็นหวัดครั้งแรกเลย​ ทานยาอะไรได้บ้างไม๊​ แนะนำหน่อยค่ะ

ป่วย

ทานยาอะม็อกซีได้ค่ะ แต่ยังไงก็ควรปรึกษาเภสัชก่อนนะคะ

เป็นมากแนะนำไปหาหมอคะ แล้วบอกว่ากำลังตั้งครรภ์

ไปหาหมอค่ะวันนี้ก็ไปหาหมอมาหมอจ่ายยาให้ค่ะ

5y trước

ถึงมือหมอเรียบร้อยค่ะ

หาหมอค่ะแล้วหมอจะจัดยาให้ถึงจะปลอดภัยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ย้ายมา กทม เป็นเลยค่ะ

บ้านนี้กำลังเป้นเลย มีเลือดด้วยเวลาจาม

5y trước

ข้างบ้านเผาถ่านด้วยจ้า

ปรึกษาหมอจะดีกว่านะค่ะแม่เรื่องยา

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้เป็นเพิ่งหาย

แนะนำให้พบหมอค่ะ ห้ามทานยาเองนะคะ

ไปหาหมอค่ะ เดี๋ยวหมอจัดยาให้ค่ะ

5y trước

หายเร็วๆนะคะ