อารมณ์ดีขณะตั้งครรภ์

แวะมาบอกแม่ๆ ค่ะ ว่าถ้าตอนตั้งครรภ์อารมณ์ลูกก็จะออกมาอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง พัฒนาการดีเยี่ยม สนับสนุนให้แม่ๆ ทุกคนที่กำลังตังครรภ์อารมณ์ไปตลอดยันคลอดเลยนะคะ

อารมณ์ดีขณะตั้งครรภ์

แนะนำเหมือนกันค่ะ ตอนท้องถึงจะเครียดแค่ไหนก็หน้าอะไรตลกดูเพื่อให้ตัวเองขำชอบเปิดก่อนบ่ายคลายเครียดดูค่ะยิ่งดูยิ่งขำ ลูกออกมากลางคืนไม่เคยร้องง้อแง้เลยกินนมก็หลับเลยแถมยิ้มเก่งด้วยค่ะ

น่าจะจริงนะ ตอนท้องอารมณ์ดี แต่โดยปกติก็เป็นคนอารมณ์ฮาเฮทั้งคู่สามีก็อารมณ์ดี คลอดน้องออกมาทั้งเลี้ยงง่าย ยิ้มเก่ง หัวเราะเสียงดังแต่น้อยเลย อยากให้แม่ๆทุกคนอารมณ์ดีเหมือนกัน

5y trước

ใช่ค่ะแม่อยากให้แม่ๆ อารมณ์ดี

ยืนยันค่ะตอนท้องเราอารมณ์ดี ชอบคุยชอบโม้ ไม่เครียดเลย ลูกออกมาเปนเด็กอารมณ์ดี ชอบคุย ยิ้มเก่ง ไม่งอแง เลี้ยงง่ายมากค่ะ

5y trước

ใช่เลยค่ะแม่ ❤❤❤

เห็นด้วยคะ บ้านนี่เช่นกันคะ ใครๆก็บอกว่าลูกชายอารมณ์ดีทุกสถานะการณ์ถึงแม้จะง่วงนอนจะหิว ก็ยังยิ้มได้คะ

5y trước

จิงค่ะแม่ ลูกอารมณ์ดีคนเลี้ยงก็มีความสุข

ยิ้มเก่งเหมือนลูกเราเลยค่ะ

ยิ้มเก่งจังค่ะคนสวย

ยิ้มเก่งมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😘😘😘😘

น่ารักน่าชังค่า🥰

5y trước

ขอบคุณมากคร่า❤❤❤

ดีจังเลยค่ะแม่

5y trước

แม่ยิ้มเยอะๆ นะคะ

ยิ้มเก่งเชียว

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰🥰