อารมณ์ดีขณะตั้งครรภ์

แวะมาบอกแม่ๆ ค่ะ ว่าถ้าตอนตั้งครรภ์อารมณ์ลูกก็จะออกมาอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง พัฒนาการดีเยี่ยม สนับสนุนให้แม่ๆ ทุกคนที่กำลังตังครรภ์อารมณ์ไปตลอดยันคลอดเลยนะคะ

อารมณ์ดีขณะตั้งครรภ์

ยิ้มเก่งมาก🥰

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰🥰

อารมณ์​ดีจัง

5y trước

ผลพวงมาจากตอนตั้งครรภ์เลยค่ะ ยิ้ม หัวเราะบ่อย ❤❤❤

จะพยายามค่ะ

5y trước

สู้ๆ ค่ะแม่ อารมณ์ดียิ้มเยอะๆ หัวเราะเยอะๆ ห้ามทำหน้าเครียด ✌✌✌✌✌✌

ยิ้มเก่งงง

🥰🥰