อยากทราบว่า คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์

แล้วท้องไม่แตกลายบ้างคะ ใช้อะไรบำรุงคะ

บ้านนี้ก็ไม่แตกเลยค่ะ ทาครีมบ้างไม่ทาบ้างเกาบ้าง ก็ไม่แตกนะคะ 33วีค ท้อง3แล้วจ้า

บ้านนี้ใช้แค่เบบี้ออยล์ค่ะ แต่ปกติทั้งท้องแรกและท้องสองก็ไม่ค่อยแตกอยู่แล้ว

บ้านนี้ท้องแรกไม่แตก ท้อง2ตอนนี้ได้33wก็ยังไม่แตก ไม่ได้ใช่อะไรทาเลยคะบ้านนี้

ตั้งแต่รู้ว่าท้องทาออยทุกวันแต่ตอนนี้7เดือนเริ่มแตกแล้วค่ะ นึกว่าจะรอด😂

บ้านนี้ก็ไม่แตกค่ะ 30w แล้วไม่ได้ทาครีมบำรุงอะไรเลย รอลุ้นอยู่เหมือนกัน5555

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวคะคลอดแล้วท้องไม่แตกไม่ลาย

บ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะไม่ได้ใช้อะไรเลยอาบน้ำปกติ แต่ขากับนมไม่รอดแล้ว

ไม่แตกค่ะ​ มีทาโลชั่นบ้าง​ เภสัชสีฟ้า​ วันไหนขี้เกียจก็ไม่ได้ทาค่ะ😂

ส่วนตัวบ้านนี้ทาครีมปกติเลยค่ะไม่ได้ใช้อะไรนอกเหนือจากนี้เลย

บ้านนี้ค่ะไม่ได้บำรุง ไม่ได้ทาครีม ท้องไม่แตกนะ ยันคลอดเลย