อยากทราบว่า คุณแม่คนไหนตั้งครรภ์

แล้วท้องไม่แตกลายบ้างคะ ใช้อะไรบำรุงคะ

คลอดแล้วค่ะไม่แตก ไม่ได้ใช้ครีมอะไร เกาด้วยอีกตั้งหากค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกลายค่ะ คลอดแล้วก็ไม่แตก ใช้แค่เบบี้ออยค่ะ

บ้านนี้ค่ะไม่แตกเลยและก้ไม่ได้ทาอะไรด้วย ท้องสองจร้า

31+6 ไม่แตกค่ะไม่ได้บำรุงอะไรเลยแค่ไม่เกาแค่นั้นเองค่ะ

ไม่ได้ใช้อะไรค่ะตอนนี้34+5วีคแล้วท้องยังเนียนอยู่

ยังไม่แตกค่ะ 33w แต่ก้อไม่แน่ บ้านนี้ใช้ ตัวนี้ยุค่ะ

ไม่แตกค่ะ ไม่ได้ทาครีมอะไรเลยแม่ไม่ชอบทาครีมค่ะ

ครีมมามูโกะค่ะ ไม่เเตกเนียนตั้งแต่พุง ก้น ต้นขา

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยคะ​ ไม่แตกยันคลอดด้วยคะ

อาบน้ำ eucerin ครีม Dr. Dawn’s 4 ท้องแล้ว ไม่แตกเลยค่ะ