ตอนนี้17w+2คะ รู้สึกในท้องเหมือนมันกระตุกๆเบาๆที่ท้องน้อยข้างในบอกความรู้สึกไม่ถูก แบบนี้ที่เขาเรียกกันว่าลูกตอดหรือเปล่าคะ ช่วงนี้เป็นบ่อยมากคะเวลานอนหงาย 😊

แล้วคุณแม่คนอื่นๆรู้สึกว่าลูกตอดเฉลี่ยประมาณตอนกี่วีคคะ

1 Trả lời

คิดว่าใช่ค่ะ