มาเปลี่ยน "ห้าม ไม่ อย่า หยุด" ให้กลายเป็นคำพูดเชิงบวกกันค่ะ

แรก ๆ อาจจะยากสักหน่อย ใช้ไปเรื่อย ๆ จะสร้างความเคยชินใหม่ ทำให้ใช้ง่ายขึ้นค่ะ ❤ นอกจากจะทำให้เกิดความรู้สึกดีแล้ว ยังช่วยสร้างความสัมพันธ์ด้วย * ใช้ได้ตั้งแต่ตอนเป็นทารกยันโตได้เลย ใครมีคำพูด "ห้าม ไม่ อย่า หยุด" ที่ยังไม่รู้จะเปลี่ยนเป็นเชิงบวกยังไง มาคอมเม้นไว้ได้ค่ะ 😄

มาเปลี่ยน "ห้าม ไม่ อย่า หยุด" ให้กลายเป็นคำพูดเชิงบวกกันค่ะ
1 Trả lời

👍🏻👍🏻