ลูก4เดือน นน 4.9 โล หนักน้อยไปไหมคะ

แรกเกิด1934 น้องตัวเล็ก แต่แข็งแรงดี ไม่ต้องอบ ตอนนี้น้องหนัก4.9 โล ใันน้อยไปไหมคพอดีคลอดรพ.รัฐ หมอเขาไม่ได้นัดต่อแล้ว ครบกำหนดก็แค่ไปฉีดวัคซีนที่อนามัย

ลูก4เดือน นน 4.9 โล หนักน้อยไปไหมคะ
1 Trả lời

เทียบน้ำหนักส่วนสูงในเล่มชมพูเลยค่ะแม่ 😊