น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้าง

แรกเกิดน้องน้ำหนักแค่ 4,550 กรัม จ้า ตอนนี้14Days แล้วจ้า น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้าง

ไม่แค่แล้วค่ะแม่ 😂😂😂 แม่บ้านนี้คลอด 4080 ก็ว่าเยอะแล้วเจอแม่เยอะกว่าอีก 😂😂

4y trước

😁​😁​👶👶

แรกคลอด 4,240จ้า 17วันแล้ว ตอนนี้ไม่รู้ว่าขึ้นเท่าไหร่ แต่กินเก่งมากก 5555

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 34 วีค น้องหนัก 2750 ปัจจุบันน้อง 4 เดือน 6 โลกว่าจ้า

บ้านนี้แรกเกิดน้ำหนัก2560 ตอนนี้1เดือน9วัน น้ำหนัก 4400 ค่ะ🤪

ฝันถึงอะไรน้อออ อารมณ์ดีจังเลยค่ะคุณแม่จ่ำม่ำมากกก

น้ำหนักเยอะมาก แม่มีภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ

4y trước

โดนตรวจเบาหวานแต่เกิดเลยจ้า

บ้านนี้แรกเกิดน้ำหนัก 3,940g ตอนนี้2เดือน7วันนน5,800gแล้วคับ

น่ารักจ้ำม่ำตัวใหญ่มากเลยค่ะแม่ ผ่าหรือคลอดเองคะแม่

4y trước

ผ่า จ้า

โห แรกคลอดบ้านนี้แค่ 2740 เอง😁 แต่ตอนนี้ 6กิโลละค้าบ

บ้านนี้แรกเกิน 3450 กรัม ตอนนี้3เดือน 7.6 โลแล้วค่า