บอกหน่อยค่ะแม่มือใหม่?

แรกเกิดกินนมผงได้มั่ยค่ะ เคลียดมาก ลูกตัวเหลืองหัวนมแม่สั้นลูกกินน้อย น้องได้3วัน

ดูดบ่อยๆค่ะแม่ เด็กเพิ่งคลอดส่วนใหญ่ตัวเหลือง เพราะติดหลับไม่ค่อยดูดนมเลยฉี่ไม่เยอะ กินเยอะ ฉี่เยอะ ก็หายเหลืองค่ะ บ้านนี้ค่าเหลืองกว่าจะหาย2สัปดาห์ค่ะ

แนะนำคุณแม่ลองใช้เครื่องปั้มนม ปั้มนมให้น้องทานดีไหมค่ะ น้ำนมแม่ช่วงแรกๆมีประโยชน์แต่ลูกมาก ให้น้องทานนมเยอะๆ ค่าตัวเหลืองก็จะลดลงค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นคะหัวนมสั้นเราปั้มให้ลูกกินผสมนมผงคะแต่เน้นนมแม่ถ้าปั้มไม่ทันก้อเสริมเอาคะแต่ไม่มากให้กินนมเเม่เยอะๆคะ

บ้านนี้กินทั้งนมผงกินทั้งนมแม่ค่ะให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะของเราสั้นข้างนึงน้องดูดบ่อยๆก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ให้กินตั้งแต่เกิดเลยค่ะเป็นคนหัวนมสั้นเหมือนกันแต่ก็ปั้มให้น้องกินด้วยค่ะ

ได้คะแต่เป็นสูตร1 หรือไปก็ลองปั๊มนมดูให้น้องกินนมเเม่จะกว่าประหยัดด้วย

บ้านนี้ปั๊มล้วนค่ะ ปั๊มเอา เข้าเต้าน้องงอแงหนักมาก กินขวดแล้วแฮปปี้ 😂😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่าแม่ ได้ 22 วันอยู่เลยด้วย

กินได้ค่ะ แต่ทางที่ดีแม่ปั๊มนมให้น้องกินนมแม่จะดีกว่าค่ะ

ได้ค่ะ มีสูตรสำหรับเด็กแรกเกิดอยู่ค่ะหลายยี่ห้อเลย

บ้านนี้ให้ลูกกินยี่ห่อนี้ค่ะ