คลอดแบบไหนดี

แม้ว่าระหว่างผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติอันไหนดีกว่ากันค่าพอดีท้องแรงแถมกลัวการตัดฝีเย็บด้วยเลยจะมาปรึกษาแม่ๆดูค่า

เราผ่าคลอดคะ ไม่เจ็บ ไม่ปวด หมอเย็บแผลสวย ผ่าทุ่มหนึ่ง อีกวันก็เดินได้แล้วคะ เราไม่ได้เจ็บแผลที่ผ่าเลยนะ แต่ถ้าคลอดเองได้ จะดีมากคะ

ส่วนตัวนะค่ะคลอดเองดีกว่าค่ะเจ็บแค่ตอนรอคลอด แผลหายไวเเม่พื่นตัวได้ไวด้วยค่ะ ไม่ต้องตัดไหวไม่ได้น่ากลัวเหมือนที่เราคิดกันเลยค่ะ

คลอดเองดีสุดค่ะ แรกๆก็เจ็บแผลหน่อยทำอะไรลำบาก เดินเข้าห้องน้ำเองตั้งแต่ออกจากห้องคลอดเลยค่ะ 1อาทิตย์นิดๆแผลหายค่ะ

เรารอคลอดเองทนเจ็บไม่ไหว ผ่าคลอดคิดในใจรู้งี้ผ่าคลอดตั้งแต่แรกแล้วคะ

คลอดธรรมชาติ ไม่เจ็บ มากนะ มันปวดจนไม่รู้สึกเจ็บเลย ตอนเเรกเราก็กลัวว

คลอดเองค่ะ ถ้าอยากผ่า คนที่สองค่อยผ่าค่ะ รับรู้ถึงสองแบบ😁😁😁

คลอดเองค่ะทรมานก็แค่ตอนปวดท้องจะคลอด ฝื้นตัวเร็วค่ะ

บ้านนี้คลอดเอง2ท้องตอนนี้ท้อง3ก็จะคลอดเองค่ะ

คลอดเองฝืนตัวเร็ว และจะมีลูกกี่คนก็ได้

คลอดเองค่ะ ฟื้นตัวเร็วกว่า