25 wks เองทำไมเหนื่อยง่ายจัง

แม่ ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีความสุขตอนลูกดิ้น แต่แอบเหนื่อยกับทุก ๆ กิจกรรมประจำวัน 😅 เดิน ขับรถ สอนหนังสือ แม่แต่ขึ้นบรรได 4-5 ขั้น 🤣

25 wks เองทำไมเหนื่อยง่ายจัง

เป็นธรรมดาค่ะคุณแม่ ทางนี้ 20 วีค เดินขึ้นบันไดก็เหนื่อยค่ะ แต่เดินช้อปปิ้งนะคะ ลืมเหนื่อยทุกที สามีแซะประจำ 55555

3y trước

ใช่ค่ะ คุณตาคุณยายกว่าจะได้เจอกันน่าจะคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหนื่อยทุกกิจกรรม

3y trước

สงสัยปกติ แอบกังวลกลัวคนว่าเราสำออย