น้ำหนัก

แม่ ๆ ทีมกำหนดคลอด มกราคม63 ตอนนี้น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ ของเรา 24Week/7k. ค่ะ ไม่รู้ว่าเยอะไปมั้ย

23 week + 3 ขึ้นมา 5 โลเล้ยย

22weekแล้วน้ำหนักขึ้น2โลเอง

25+3w ขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ 😭

23 week น.น. ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

24w6d 51 ละ เพิ่มมา 10.5 kg แล้ว

22 มกรา ขึ้นมา6โลเองค่ะ

25w ขึ้น 3 โลกว่า เองจ้าา

22+4 นน.ขึ้นมา 3โลเองค่ะ

22วีค ขึ้นมา8กิโลค่ะ

25w8โล กำหนดคลอด9 ม.ค. 63