เริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนบ้างคะ

แม่ๆ เริ่มมีอาการแพ้ท้องกันตอนไหนบ้างคะ ตอนนี้7wแล้ว ยังไม่มีอาการค่ะ มีแค่เบื่ออาหาร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น่าจะสักหนึ่งสัปดาห์หลังปฏิสนธิ แต่ไม่คืดว่าตนเองจะท้อง เพราะเคยมีอาการท้องแบบคิดไปเองน่ะค่ะ พะอืดพะอม อยากกินของเปรี้ยว นมคัดเต้า และอาเจียนตอนเย็น นานเหมือนกันค่ะ กว่าจะกล้าตรวจว่าขึ้นสองขีดไหม กลัวผิดหวังซ้ำ

แพ้ตอน 5 Week ค่ะ รู้ว่าท้องแค่นั้นแหละอาการมาทันที ของเรามีเวียนหัว กับเบื่ออาหาร อยากกินแต่ของหวาน น้ำหวาน น้ำเปล่านี่แทบกินไม่ได้

ไม่แพ้เลยจ้าบ้านนี้ ใช้ชีวิตปกติ แต่ท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 6 แล้ว ชีวิตปกติ สุดๆ 5555+ คงได้ป่วนช่วงหลังคลอด 🤗🤗🤗

เรา7วีค มีท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกแน่นท้องค่ะ แต่ไม่เบื่ออาหารเลย อยากกินตลอด กินนิดหน่อยก็แน่นท้อง

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ จะได้บำรุงได้เยอะๆ บ้านนี้ท้องแรกแพ้ 0-2 เดือน ท้องสองไม่แพ้เลย

ตั้งแต่ยังไม่ตรวจเลยจ้าจนถึง 4 เดือนแล้วก็หาย ตอนนี้ใกล้คลอดกลับมาแพ้ต่อจ้า

เบื่ออาหารก็คือการเริ่มแพ้ท้องแล้วค่ะ บางคนอาจอวกด้วย เหม็นอาหารด้วย

ของเรา7w มีอาการเบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อย อาการอ้วกตลอด เหนื่อย

ช่วง1เดือนแรกค่ะ แต่แพ้ไม่มากแค่มึนหัว เบื่ออาหารนิดหน่อย

เริ่มแพ้ท้องไตรมาสเเรกค่ะไตรมาสสองก็ค่อยทุเลาลงเรื่อยๆ