เริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนบ้างคะ

แม่ๆ เริ่มมีอาการแพ้ท้องกันตอนไหนบ้างคะ ตอนนี้7wแล้ว ยังไม่มีอาการค่ะ มีแค่เบื่ออาหาร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1-3เดือนแพ้หนักเลยค่ะพอ4เดือนหายปกติเลยไม่แพ้ดีที่สุดค่ะ

ตั้งแต่ท้องมายังไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ​ ตอนนี้​ 22w1dแล้ว😂😅

7wค่ะ แพ้หนักมากถึงขั้นเห็นรูปอาหารแล้วจะอ้วก

เราเเพ้9w