??

แม่ๆ มีวิธีรับมือกับลูกที่ไม่ยอมแปรงฟันยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่ยอมแปรงฟันเลยคะ เม้มปากไว้ตลอด

1 Trả lời

เราใช้คำพูดมากกว่าการบังคับ ตอนเราแปรงฟันพาลูกแปรงด้วย บอกเขาว่าถ้าไม่แปรงหนอนจะลงท้อง เพราะหนอนมันติดฟันลูกอยู่ พูดแต่เรื่องหนอนไม่แปรงหนอนจะลงท้องนะ ต้องพาไปหมอนะ อยากไปไหม??